Tin tức

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THẠNH, XÃ AN HẢI, HUYỆN NINH PHƯỚC, TỈNH NINH THUẬN

18/09/2023

img

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học An Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận 

Sáng ngày 11/9/2023, Đoàn công tác của Công ty Cholimex đã đến thăm và trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp đầu năm học 2023 – 2024 tại Trường Tiểu học An Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
Tham dự Chương trình, có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex; Lãnh đạo xã An Hải; Ban Giám hiệu, các Thầy Cô cùng toàn thể các em học sinh Trường Tiểu học An Thạnh.
Trực tiếp trao những món quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, tại buổi lễ ông Huỳnh An Trung – Tổng Giám đốc Công ty Cholimex đã có những lời động viên, ghi nhận và biểu dương sự chịu khó vươn lên của các cháu để đạt được thành tích tốt trong học tập. Đồng thời, khích lệ các cháu ra sức học tập, tiếp tục là những con ngoan, trò giỏi, rèn luyện để trở thành người công dân tốt và có ích cho xã hội.
Tại buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần diễn ra tại Trường Tiểu học An Thạnh, Công ty Cholimex đã trao tặng 40 thẻ BHYT và 40 phần quà cho 40 em học sinh, trao tặng 10 chiếc xe đạp (trị giá khoảng 1.500.000 đồng/ chiếc) cho 10 em học sinh của trường, với tổng giá trị quà tặng trên 60.000.000 đồng.
 Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường - Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thạnh gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex đã quan tâm, hỗ trợ những em học sinh nghèo vượt khó. Những món quà sẽ giúp cho các em học sinh tiếp thêm nghị lực, ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập.
Đây cũng là một trong những chương trình an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng của Công ty Cholimex, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm hướng về cộng đồng bằng tất cả sự trân trọng và sẻ chia. Các hoạt động ý nghĩa này cũng góp phần vun đắp và dựng xây văn hóa doanh nghiệp, lan tỏa những giá trị nhân văn trong xã hội.

Một số hình ảnh:
 

Các em học sinh Trường Tiểu học An Thạnh tham dự Buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần

Ông Huỳnh An Trung – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Trường Tiểu học An Thạnh 

Công ty Cholimex trao tặng 10 chiếc xe đạp 

Công ty Cholimex trao tặng 40 thẻ BHYT và 40 phần quà 

Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thạnh phát biểu cảm ơn