Tin tức

Khánh thành Trung tâm Logistics Thăng Long

09/10/2018

img

Khánh thành Trung tâm Logistics Thăng Long

Ngày 04/10/2018, tại xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Công ty Cổ phần Dịch vụ Logistics Thăng Long đã  tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm Logistics Thăng Long.

Hình ảnh: Trung tâm Logistics Thăng Long tại Hưng Yên

Dự án “Trung tâm Logistics Thăng Long” do Công ty CP Transimex cùng Công ty Cổ phần Vinafreight, Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải và Ngoại thương (VNT LOGISTICS), Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) và Công ty TNHH TM&VT Tuấn Mạnh hợp tác đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 280 tỷ đồng.

Hình ảnh: Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Trung tâm Logistics Thăng Long

Dự án có tổng diện tích gần 3 ha bao gồm hệ thống kho tổng hợp, kho đông lạnh và kho mát; được trang bị hệ thống khung kệ chứa hàng 8 tầng, hệ thống kiểm soát độ ẩm, hệ thống camera 24/7, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, phần mềm quản lý hiện đại. Hệ thống Kho đạt chuẩn ISO, HACCP, CT-PAT và các tiêu chuẩn khác theo quy định; có thể phân phối, lưu trữ hàng hóa tiêu dùng nhanh (FMCG), hàng thực phẩm tươi sống, hàng hóa nguyên vật liệu, v.v, phục vụ cho những cư dân tại địa phương và các vùng lân cận, những khách hàng là các Nhà đầu tư, sản xuất, công nghiệp hoạt động tại tỉnh Hưng Yên. Với vị trí  thuận lợi nằm liền kề Khu Công nghiệp Thăng Long 2, cách Trung tâm Thành phố Hà nội 25km, liên thông giữa vùng tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội - Hải Phòng - Bắc Ninh, kết nối với Cảng Hải Phòng, kết nối với tuyến đường 39 - thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa về các tỉnh lân cận như Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,.... Trung tâm này sẽ tập trung phát triển dịch vụ logistics, tích hợp trọn gói và đồng bộ, tổ chức và hoạt động theo mô hình logistics bên thứ 3 (3PL) trên cơ sở phát triển quản trị chuỗi cung ứng hiện đại, hiệu quả, chuyên nghiệp; sẽ đáp ứng được các yêu cầu về phân phối nội địa cho các doanh nghiệp phía Bắc cũng như lưu thông hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu. 

Vì vậy, dự án “Trung tâm Logistics Thăng Long” đã được đầu tư đúng thời điểm, phù hợp với mục tiêu phát triển của nhóm Công ty và kịp thời với nhu cầu của thị trường.

Nguồn: VCCInews         

Trích dẫn: http://vccinews.vn/news/20788/khanh-thanh-trung-tam-logistics-thang-long.html