Tin tức

HỌP MẶT GIAO LƯU KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

11/05/2021

HỌP MẶT GIAO LƯU KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ CHỢ LỚN (CHOLIMEX)
(15/4/1981 - 15/4/2021)

Chiều ngày 17/4/2021, tại trụ sở Công ty Cholimex đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu các thế hệ CB.NV đã và đang công tác tại các đơn vị trong hệ thống Cholimex nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty (15/4/1981 – 15/4/2021). Đến tham dự Buổi Họp mặt, Công ty Cholimex vinh dự đón tiếp bà Trương Minh Kiều - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5 và Ông Đặng Công Luận – Nguyên Bí thư Quận ủy Quận 5.

Tại buổi họp mặt, Ông Hồ Kim Trường – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty, Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí Cholimex đã gởi lời cám ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty và chúc cho Công ty không ngừng phát triển, để có thể tiếp tục tổ chức những Chương trình họp mặt giao lưu ấm cúng và nghĩa tình hơn trong thời gian tới.

Trong chặng đường phát triển 40 năm qua, các CB.NV tự hào đã tạo dựng nên thành quả to lớn. Với những tên gọi khác nhau, gắn với những nhiệm vụ chính trị cụ thể của từng thời kỳ, các CB.NV đã gắn bó và đồng hành cùng Công ty vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Tại buổi họp mặt, có gần 300 CBNV đã và đang làm việc tại Cholimex, đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn công tác qua các thời kỳ khác nhau. Buổi giao lưu là nơi để các thế hệ được gặp gỡ chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc, truyền lửa cho thế hệ sau và gửi gắm những kỳ vọng cho một Cholimex vững mạnh hơn.

Nhân buổi họp mặt, Công ty đã tổ chức trao giải cho 10 bài viết xuất sắc nhất tham gia Hội thi viết bài tập san với chủ đề “Cholimex – Vững mạnh phát triển”. Các bài viết cũng đã thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của CB.NV Công ty về sự phát triển của Công ty Cholimex trong 40 năm qua.