Tin tức

​HỌP MẶT CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ CHOLIMEX NĂM 2022

10/01/2023

img

HỌP MẶT CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ CHOLIMEX NĂM 2022

Sáng ngày 05/01/2023, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Cholimex đã tổ chức Họp mặt Tổng kết năm 2022, chúc thọ các hội viên, chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023. Đây là một trong những hoạt động thường niên, tạo cầu nối gắn bó giữa các cán bộ hưu trí, đồng thời là dịp tri ân các thế hệ cán bộ, nhân viên trong hệ thống Công ty Cholimex. Tham dự buổi họp mặt gồm có:

  • Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex và Ban Lãnh đạo các đơn vị trong hệ thống;
  • Các khách mời là nguyên Lãnh đạo Sở Ban Ngành;
  • Cùng với sự hiện diện của hơn 80 hội viên.

Trong chương trình, Bà Đoàn Thị Thanh Thủy – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Cholimex báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong 02 năm 2021 – 2022.  Cụ thể, hiện nay Câu lạc bộ Hưu trí Cholimex có 107 hội viên, được chia làm 04 tổ sinh hoạt. Theo đánh giá của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống vật chất, tinh thần của các hội viên, nhưng Câu lạc bộ Hưu trí vẫn kịp thời nắm bắt tình hình và hỗ trợ chăm lo kịp thời cho các hội viên. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex và các đơn vị trong hệ thống đã dành sự quan tâm, hỗ trợ và tạo nguồn kinh phí giúp cho Câu lạc bộ tổ chức tốt các hoạt động chăm lo cho hội viên.
Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex, Ông Lưu Thanh Danh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc đã thông tin đến các hội viên CLB Hưu trí tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2022, và tri ân, gửi lời cảm ơn đến toàn thể hội viên Câu lạc bộ đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Công ty. Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ CLB Hưu trí để CLB luôn là mái nhà chung thắm đượm nghĩa tình của CB.NV hưu trí trong hệ thống Cholimex.
Nhân buổi họp mặt, CLB Hưu trí đã tổ chức mừng thọ cho 21 hội viên từ 60, 65 tuổi trở lên. Ông Hồ Kim Trường – Chủ nhiệm CLB Hưu trí đã lên tặng hoa và chúc thọ các hội viên. Ông Lê Việt Dũng đại diện cho 21 hội viên được mừng thọ, đã phát biểu cảm nghĩ đồng thời cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí đã tổ chức mừng thọ thật sự rất ý nghĩa. 

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Bà Đoàn Thị Thanh Thủy - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Cholimex báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Câu lạc bộ
 
Ông Lưu Thanh Danh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi họp mặt
 
Ông Hồ Kim Trường – Chủ nhiệm CLB Hưu trí Cholimex chúc thọ các hội viên