Tin tức

CHOLIMEX TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

11/05/2021

CHOLIMEX TỔ CHỨC HỘI THAO
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ CHỢ LỚN (CHOLIMEX)
(15/4/1981 - 15/4/2021)

Ngày 10/4/2021 Đoàn Thanh niên Công ty Cholimex đã tổ chức khai mạc Hội thao Cholimex chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công ty cổ phân Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) (15/4/1981 - 15/4/2021). Hội thao được tổ chức tại Trung tâm Hành chính Khu công nghiệp Vĩnh Lộc trong không khí hân hoan, náo nhiệt, vui tươi với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex, đại diện Lãnh đạo của các đơn vị tham gia Hội thao cùng với hơn 300 vận động viên, cổ động viên các đơn vị trong Khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Đây là một hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện Chào mừng 40 năm Cholimex “Vững Mạnh - Phát triển”.

Hội thao năm nay không chỉ tăng về số lượng đơn vị tham gia, vận động viên thi đấu mà chất lượng trong từng môn thi cũng được Ban trọng tài đánh giá rất cao. Các môn thi đấu mang tính tập thể: kéo co nam nữ, nhảy bao bố tình yêu, xe đạp chậm đội nam nữ mang đến những cảm xúc vui tươi, đoàn kết. Bộ môn bóng đá mini Nam sân cỏ nhân tạo là môn thi đấu thu hút một lượng khán giả theo dõi và đông đảo cổ động viên tham gia cổ động từ ngày 7/3 đến trận chung kết diễn ra vào ngày 10/4/2021. Môn bóng bàn và cờ tướng đơn nam xuất hiện những nhân tố mới, giành thứ hạng cao. Hội thao không chỉ tổ chức cho CBCNV-NLĐ trong hệ thống Cholimex, mà còn mở rộng giao lưu, hữu nghị với các đối tác lâu năm, các đơn vị đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc.

Hội thao Cholimex đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex đã tạo mọi điều kiện, kinh phí hỗ trợ thực hiện. Cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo của 13 đơn vị đã hưởng ứng, nhiệt tình tham gia cùng hơn 300 vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, hữu nghị và đoàn kết. Hội thao khép lại với những kỳ vọng đa đạng hơn về thể loại, chất lượng tiếp tục được nâng lên và hứa hẹn sẽ thu hút được thêm nhiều đơn vị tham gia hơn cho Hội thao tiếp theo.