Sự kiện

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ HÀNG VĨNH LỘC

03/10/2022

img

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ HÀNG VĨNH LỘC
 
Công ty cổ phần Dịch vụ Vĩnh Lộc – Bến Thành là công ty liên kết với Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex), Cholimex đã tham gia góp vốn với tỷ lệ là 36%/ vốn điều lệ. 
Vào ngày 30/9/2022, Công ty cổ phần Dịch vụ Vĩnh Lộc – Bến Thành đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Trung tâm Hội nghị Nhà hàng Vĩnh Lộc”. Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex đã đến tham dự Lễ khởi công trong không khí đầy hân hoan, đây cũng là một trong những điểm sẽ đem lại nguồn thu tốt trong hoạt động đầu tư tài chính của Cholimex.
Trung tâm Hội nghị Nhà hàng Vĩnh Lộc dự kiến xây dựng với quy mô 5.694 m2 gồm 01 tầng trệt, 02 tầng lầu và khu vực sân vườn. Khu vực tầng 01 và tầng 02 bố trí được 03 sảnh tiệc cưới, trung tâm hội nghị đáp ứng khoảng 250 bàn tiệc với số lượng gần 2.500 khách cho mỗi tầng. Khu vực sân vườn bố trí được 01 sảnh tiệc cưới ngoài trời đáp ứng được 40 bàn tiệc với số lượng 400 khách. Ngoài ra, dự án còn có khu vực đậu xe, khu vực công viên, khu vực chụp hình tiểu cảnh …
Dự án được xây dựng tại Đường số 5, Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm ở khu vực Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, giáp với các khu đông dân cư và kinh doanh sầm uất do đó dự án là nơi thuận lợi cho việc tổ chức Hội nghị - Tiệc cưới – Sự kiện lớn, tại khu vực Bình Chánh – Bình Tân – Hóc Môn nói riêng và toàn Thành phố nói chung, đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay.
Một số hình ảnh liên quan: