Sự kiện

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CHOLIMEX FOOD BẾN LỨC

15/11/2022

img

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CHOLIMEX FOOD BẾN LỨC
 
Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex là công ty liên kết với Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex), Cholimex đã tham gia góp vốn với tỷ lệ là 40,72%/ vốn điều lệ. 
Sáng ngày 11/11/2022, Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà máy Chế Biến Thực Phẩm Cholimex Food Bến Lức tại khu Công nghiệp Vĩnh Lộc 2, ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex đã đến tham dự Lễ khởi công trong không khí đầy hân hoan.
Nhà máy mới được xây dựng với quy mô hơn 39.231,5m2, tổng vốn đầu tư của dự án là 850 tỉ đồng. Nhà máy Chế biến Thực phẩm Cholimex Food Bến Lức được giới thiệu là sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng về an toàn thực phẩm cao trong nước và quốc tế: ISO 9001:2015; ISO 22000: 2018; Tiêu chuẩn toàn cầu của Hiệp hội bán lẻ Anh cho ngành thực phẩm (BRCGS V.8); HACCP cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn HALAL cho thị trường Hồi giáo; KOSHER cho thị trường Do thái giáo. Ngoài ra, dự án cũng đảm bảo các yêu cầu về sản xuất bền vững và thân thiện với môi trường. Nhà máy Chế biến Thực phẩm Cholimex Food Bến Lức dự kiến sẽ hoàn thiện sau 12 - 18 tháng.
Đây sẽ là một bước phát triển mới nhằm tăng sản lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng, góp phần đưa sản phẩm Cholimexfood càng ngày càng đến gần hơn với từng người tiêu dùng gần xa. Đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế tại tỉnh Long An.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Phối cảnh thiết kế Nhà máy Chế biến Thực phẩm Cholimex Food Bến Lức
Ông Huỳnh An Trung – Tổng Giám đốc Công ty Cholimex/ Chủ tịch HĐQT CTCP Thực phẩm Cholimex thực hiện nghi thức cúng động thổ
Ông Diệp Nam Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex thực hiện nghi thức cúng động thổ
 
 
 
Link các bài báo liên quan: