Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP NĂM 2022"

07/10/2022

img

CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP NĂM 2022”
VINH DANH 22 DOANH NGHIỆP CHĂM LO TỐT ĐỜI SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

Vào ngày 06/10/2022, Liên đoàn Lao động Tp.HCM đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp năm 2022” với chủ đề “Đồng hành – Vượt khó – Phát triển” tại Khách sạn Rex Sài Gòn với không gian trang trọng và khâu tổ chức chu đáo.
Chương trình nhằm ghi nhận đóng góp và biểu dương các doanh nghiệp đã chấp hành tốt pháp luật và chính sách, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ trong thời gian cả nước phòng chống đại dịch COVID-19 nói chung và Tp.HCM nói riêng. Tại buổi lễ này, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) và Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu được vinh dự tuyên dương và trao bằng khen, kỷ niệm chương, cụ thể chương trình đã tôn vinh:
1.Ông Huỳnh An Trung – Tổng Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu từ Chợ Lớn (Cholimex) – Đã đồng hành cùng tổ chức Công đoàn chăm lo cho Người lao động.

2.Ông Diệp Nam Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex – Đã đồng hành cùng tổ chức Công đoàn chăm lo cho Người lao động.

Đây là niềm tự hào của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) nói riêng và của toàn hệ thống Công ty liên kết của Cholimex nói chung. Ban Lãnh đạo và tổ chức Công đoàn hệ thống Công ty Cholimex luôn phối hợp để cùng chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống của CNLĐ, và cũng góp phần vào sự phát triển chung của Tp.HCM.

Một số hình ảnh liên quan:


Ông Huỳnh An Trung – Tổng Giám đốc CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) nhận bằng khen, kỷ niệm chương được trao từ ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam (bên trái) và ông Võ Văn Hoan – Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM


Ông Diệp Nam Hải –Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex nhận bằng khen, kỷ niệm chương được trao từ ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam (bên trái) và ông Võ Văn Hoan – Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM

Link các bài báo liên quan:

https://doanhnhansaigon.vn/tin-tuc/khen-thuong-22-doanh-nghiep-cham-lo-tot-cho-nguoi-lao-dong-1113475.html

http://nld.com.vn/cong-doan/vinh-danh-22-chu-doanh-nghiep-cham-lo-tot-cho-nguoi-lao-dong-20221006173028956.htm

https://www.congdoantphochiminh.org.vn/#/portal/post-detail?title=Vinh-danh-22-chu-doanh-nghiep-cham-lo-tot-cho-nguoi-lao-dong

https://thanhnien.vn/cong-doan-tphcm-vinh-danh-22-doanh-nghiep-cham-lo-tot-doi-song-nguoi-lao-dong-post1507486.html