Dịch vụ

Dịch vụ đang khai thác

Lĩnh vực hoạt động dịch vụ của Công ty Cholimex rất phong phú và đa dạng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ gồm: dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu,  cho thuê văn phòng, cho thuê mặt bằng, cho thuê kho bãi và các dịch vụ phụ trợ đi kèm.

Ủy thác xuất nhập khẩu:

Thực hiện dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu tất cả các loại hàng hóa đi các nước lại theo yêu cầu của khách hàng bằng uy tín và chất lượng phục vụ tốt, lượng khách hàng thương xuyên của Cholimex được duy trì ổn định.

Văn phòng cho thuê:

Tại địa điểm 631 – 633 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh. Bao gồm khu văn phòng thông thoáng với diện tích linh hoạt từ 16m2 – 32m2 /phòng với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng và nhiều tiện tích kèm theo khác. Kho hàng hóa có vị trí với giao thông thuận tiện, khu vực an ninh tốt, có bãi đỗ xe, hứa hẹn sẽ là không gian lý tưởng cho văn phòng làm việc của quý khách. Thích hợp cho các Công ty làm văn phòng đại diện, mở rộng thị trường...

Văn phòng cho thuê tại 631 – 633 Nguyễn Trãi

Cho thuê kho:

Công ty Cholimex với kho hàng hóa tại địa điểm 631 – 633 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống kho tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc mới được đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kho chứa hàng hóa nguyên liệu và thành phẩm. Kho hàng được thiết kế theo từng khu vực riêng biệt với diện tích có thể thay đổi linh hoạt phù hợp với lượng hàng hóa nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho. Hệ thống kệ chứa hàng trong kho được thiết kế tối ưu nhất, dễ dàng kiểm soát hàng hóa của khách hàng. Kho được trang bị hệ thống PCCC đúng tiêu chuẩn quy định; trang thiết bị hiện đại, quản lý nhập – xuất, bảo quản, sắp xếp đảo kho hàng hóa. Thực hiện các dịch vụ kèm theo: xếp dỡ hàng hóa lên xuống xe, vận chuyển hàng trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh.

Kho hàng hóa Cholimex – KCN Vĩnh Lộc

Kho 631-633 Nguyễn Trãi

Ngoài dịch vụ cho thuê kho, Công ty Cholimex luôn tìm kiếm đối tác chiến lược để hợp tác kinh doanh, khai thác các mặt bằng hiện có và đang quản lý.