Sự kiện

GIỚI THIỆU BROCHURE CÔNG TY CHOLIMEX 2015

06/01/2015

img

Theo xu hướng tiếp thị hiện nay, các doanh nghiệp đều tập trung đổi mới sang hình thức tiếp thị kỹ thuật số. Tuy nhiên, tiếp thị truyền thống vẫn là một hình thức quảng bá không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường; khi các doanh nghiệp muốn giới thiệu mình với đối tác, nhà đầu tư,… Hiện nay, trong giai đoạn Công ty Cholimex đang khẩn trương thực hiện tiến trình Cổ phần hóa nên việc sử dụng đa dạng các công cụ marketting được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc đầu tư phát triển đổi mới Website công ty, vừa qua Cholimex cũng đã hoàn thành việc đổi mới ấn phẩm Brochure Công ty vào cuối năm 2014.

Brochure mới giới thiệu Công ty Cholimex là một quyển sách được in ấn bắt mắt, sang trọng gồm 20 trang với nội dung phong phú, đa dạng và khá đầy đủ về Công ty.

Về nội dung, Brochure chia thành 3 phần chính:

  • Phần I:Tổng quan về Cholimex

Lịch sử phát triển và thông tin chung

Một đội ngũ – Một tầm nhìn

Tổng quan về hoạt động kinh doanh

  • Phần II: Vị thế và Dấu ấn Cholimex

Hoạt động Xuất Nhập Khẩu – Phân phối

Đầu tư Dự án

Đầu tư dự án

Đầu tư tài chính

  • Phần III: Định hướng tương lai

Định hướng phát triển trong tương lai

Các dự án sẽ triển khai trong tương lai

Ấn phấm được đổi mới theo hệ nhận diện của Công ty Cholimex với màu xanh dương làm chủ đạo mang đến cảm giác tươi mới, tinh tế và mang đậm chất riêng của Cholimex. Đây sẽ là công cụ hữu ích giới thiệu Cholimex đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp đối tác.

Phòng Kinh doanh Thị trường – Thủy Tiên