Sự kiện

CHOLIMEX VỚI SỰ KIỆN GATEWAY TO VIETNAM 2014

16/09/2014

img

Gateway to Vietnam là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Sau thành công của năm 2009,2010, sự kiện này đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế cũng như các doanh nghiệp trong nước đang tìm kiếm đối tác để hợp tác và phát triển kinh doanh.

Với chủ đề “Tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam”, Hội thảo Gateway to Vietnam năm 2014 được tổ chức vào ngày 11/09/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, xoay quanh nội dung chính về cổ phần hóa DNNN – các đợt sóng IPO mới và quỹ hoán đổi danh mục (ETFs) – hai xu hướng đầu tư nổi bật nhất hiện nay. Sự kiện đã thu hút nhiều diễn giả uy tín trong và ngoài nước đến từ Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước,Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), McKinsey & Company, Alan Phan Associates (APA), Công ty Tài chính Quốc tế IFC…cùng với hơn 400 doanh nghiệp tiềm năng tham gia. Tại Hội thảo, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp đã được cung cấp những thông tin quý báu về nền kinh tế Việt Nam với các nội dung cụ thể về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, tái cấu trúc ngân hàng, cơ hội với ngành hàng tiêu dùng. Các nhà đầu tư cũng đã có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng các doanh nghiệp trong phần Gặp gỡ doanh nghiệp tại sự kiện vào buổi chiều ngày 11/9/2014.


Toàn cảnh Hội thảo “Gateway to Vietnam 2014”

Thảo luận về Cổ phần hóa Doanh nghiệp Nhà nước và cơ hội đầu tư


Ban Lãnh đạo Công ty Cholimex tiếp các nhà đầu tư tại gian hàng của Cholimex.


Các chuyên viên công ty Cholimex trao đổi với đại diện doanh nghiệp đến tham gia sự kiện

Tại hội thảo lần này, Công ty TNHH Một Thành Viên Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Chợ Lớn (Cholimex) vinh hạnh tham gia và là một trong những doanh nghiệp nhà nước đang thực hiện tiến trình cổ phần hóa được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm; Trong khuôn khổ Hội thảo Gateway to Vietnam 2014, Ban Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Chợ Lớn (Cholimex) đã gặp gỡ trao đổi trực tiếp với hơn 60 nhà đầu tư trong và ngoài nước như: SK Vietnam, CIMB Bank Berhad, IFC thuộc World Bank Group, Dragon Capital,… cùng các doanh nghiệp tiềm năng khác nhằm chia sẻ, giải đáp những thắc mắc xoay quanh định hướng phát triển lâu dài của Công ty Cholimex, cũng như tiến trình thực hiện cổ phần hóa (IPOs) của Cholimex trong năm 2015, qua đó tìm kiếm các nhà đầu tư chiến lược, chung sức đồng hành cùng Cholimex trên con đường phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Các nhà đầu tư đánh giá cao chỉ tiêu tài chính lành mạnh, tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận bình quân 10%/năm và các thế mạnh cũng như tiềm lực phát triển của Công ty Cholimex.

Ngay sau hội thảo, một số nhà đầu tư đã làm việc trực tiếp với lãnh đạo công ty để tìm hiểu về các dự án phát triển hạ tầng Khu công nghiệp, dự án Cao ốc Thương mại – Căn hộ cũng như trao đổi cụ thể hơn về tiến độ cổ phần hóa công ty Cholimex.


Ban Tổng Giám Đốc Công ty Cholimex trong buổi gặp gỡ trực tiếp với nhà đầu tư và doanh nghiệp tiềm năng


Ban Tổng Giám Đốc Công ty Cholimex giải đáp các vấn đề quan tâm của nhà đầu tư

Với tinh thần thẳng thắn, trung thực và trao đổi nhiệt tình giữa doanh nghiệp và các nhà đầu tư, buổi thảo luận của riêng Công ty Cholimex cũng như sự kiện Gateway to Việt Nam 2014 do SSI tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết về sự kiện: http://gatewaytovietnam.ssi.com.vn/

Phòng Kinh doanh – Thị trường, Thủy Tiên