Sự kiện

CHOLIMEX 2014 – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

13/11/2014

img

Năm 2014 là năm bản lề cho công cuộc chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp Nhà nước sang mô hình Công ty cổ phần của Công ty Cholimex. Nhằm mục đích đánh dấu những thành tựu đã đạt được trong hơn 33 năm hình thành và phát triển của Công ty, đặc biệt là những nỗ lực và thành quả trong năm 2014 cũng như quảng bá hình ảnh Công ty Cholimex đến các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đối tác, Công ty Cholimex đã thực hiện bộ brochure Công ty và một Video clip “Cholimex 2014 – Vươn lên trong thử thách”. Đây là 2 trong số những công cụ hữu hiệu quảng bá hình ảnh Công ty phục vụ cho công tác cổ phần hóa Cholimex vào quý 3/2015 và IPO.

Với chủ đề: “Khẳng định Vị thế, mở rộng Tầm nhìn, nắm bắt Cơ hội, vươn tới Tương lai”, trọng tâm của Brochure là giới thiệu dấu ấn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định thương hiệu Cholimex trên thương trường trong suốt hành trình hơn 33 năm thành lập cũng như nêu bật chiến lược đổi mới phát triển toàn diện của Công ty trong tương lai . Brochure sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ về năng lực và các lĩnh vực hoạt động của Cholimex.


(Trang bìa 1 & 20 Brochure 2014- Cholimex)

Bên cạnh đó, năm 2014 mặc dù tình hình kinh tế cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách Công ty Cholimex vẫn đạt được những thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Để đánh dấu thành quả sau một năm hoạt động, Công ty đã thực hiện một video clip với chủ đề xuyên suốt “Vươn lên trong thử thách”. Nội dung của video clip đã nêu bật được bức tranh tổng thể mô tả toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2014 của toàn hệ thống Công ty Cholimex và phương hướng phát triển cho năm 2015 cũng như các giai đoạn phát triển tiếp theo của Công ty. Đây là một tài liệu quý báu nhìn nhận, đánh giá chặng đường một năm đã qua, để phát huy những thành tựu đã đạt được, vững bước đổi mới, vươn tới tương lai.


(Bìa và CD video clip)

Đây là hai ấn phẩm đặc biệt và hữu ích để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tiếp cận tìm hiểu các thông tin về Công ty Cholimex được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Hy vọng các ấn phẩm năm 2014 của Cholimex thể hiện đầy đủ những nội dung, thông tin mà Nhà đầu tư cần có, một hy vọng nữa là bộ ấn phẩm mới sẽ mang lại luồng sinh khí mới và tương lai mới cho Công ty sau khi cổ phần hóa.

Phòng Kinh doanh Thị trường – Thủy Tiên